Quỹ Mekong Enterprise Fund III đầu tư vào Công ty F88

Quỹ Mekong Enterprise Fund III đầu tư vào Công ty F88

TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội, Việt Nam (10/01/2017)  – Mekong Capital thông báo rằng Quỹ Mekong Enterprise Fund III (“MEF III”) đã hoàn thành gói đầu tư vào Công ty F88.

Chia sẻ về sự hợp tác này, Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88 – đại diện cho 4 nhà sáng lập, cho biết:

“Chúng tôi vui mừng và tự tin vào sự kết hợp này, Mekong trở thành người đồng hành với F88 vì chúng tôi có những giá trị văn hoá tương đồng và tầm nhìn chiến lược dài hạn. Sự kết hợp này sẽ giúp chúng tôi có thêm điều kiện để phát triển kỹ năng lãnh đạo, tiếp cận với tri thức và kinh nghiệm quản trị tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững.”

Ông Chris Freund, Đồng Tổng Giám Đốc của Mekong Capital cho biết:

“Chúng tôi rất tự hào thông báo F88 là khoản đầu tư thứ ba của quỹ Mekong Enterprise Fund III và rất vui mừng về sự kiện đầu tư này. F88 đã gây dựng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ kiểu mới hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Lợi thế cạnh tranh của công ty nằm ở đội ngũ sáng lập và quản lý tận tụy giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại cùng mô hình quản trị doanh nghiệp tốt. Chúng tôi tin rằng với phương pháp gia tăng giá trị cho công ty dựa trên mô hình Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng cùng với mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và nguồn lực quốc tế của Mekong Capital, F88 sẽ tiếp tục cải thiện hoạt động của mình và thực hiện thành công kếhoạch mở rộng trên toàn quốc đầy tham vọng.”

Công ty Cổ phần đầu tư F88

Thương hiệu F88 ra đời từ năm 2013, đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, mang đến những giải pháp tài chính uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho người tiêu dùng, thổi luồng gió mới cho thị trường cầm đồ đầy hấp dẫn tại Việt Nam.
Với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc, F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, …
Lợi thế cạnh tranh của F88 chính là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đồng lòng với cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tin cậy, chuyên nghiệp, thân thiện và nhanh chóng. Từ đó, thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về ngành dịch vụ cầm đồ còn nhiều bất cập như hiện nay.

Với mạng lưới cửa hàng rộng khắp, cùng hệ thống công nghệ hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bản và những gói dịch vụ chất lượng, F88 đã vinh dự nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016 do tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng Tạo thuộc Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện sở hữu trí tuệ Quốc Tế trao tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về F88, vui lòng truy cập: https://f88.vn/

Thành lập vào năm 2001, Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư với bề dày thành tích sâu rộng nhất về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối. Mekong Capital cam kết thời gian và nguồn lực đáng kể để gia tăng giá trị cho các công ty mà quỹ đầu tư, và chúng tôi tin rằng điều này đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của những khoản đầu tư trước đây.

MEF III tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tiêu dùng Việt Nam thuộc các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng.

MEF III áp dụng phương pháp đầu tư đã được kiểm chứng của Mekong Capital nhằm tăng giá trị cho doanh nghiệp. Phương pháp này được áp dụng dựa trên nền tảng của mô hình Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng kết hợp với mạng lưới các chuyên gia và nguồn lực quốc tế sâu rộng của Mekong Capital.